thùng rỗng kêu to

Cảm giác của bạn thế nào khi dành một tuần ôn một môn, trước khi vào phòng thi các bạn hỏi câu gì cũng trả lời ngon lành tự tin, đến lúc vào thi, cô bảo: Em chưa học kĩ bài à? 

Cảm giác của bạn thế nào khi có rất nhiều đứa bạn nghĩ là nó chẳng học hành gì bao giờ, mà đúng thế thật, cuối cùng điểm lại ở một level khác còn bạn thì ở đâu đó giữa ăn hại và tệ?

Cảm giác của bạn thế nào khi làm cho mọi người lầm tưởng bạn chỉ là không gặp may, an ủi bạn này kia; nhưng thực ra bạn, hiểu bạn hơn ai hết, là bạn chỉ là một cái thùng rỗng.

Sợ nhất có lẽ chính là không biết mình đang ở đâu, làm gì giữa cuộc đời.

Cứ bảo điểm số chẳng thể hiện gì á? thi thố hên xui may rủi á? đấy chỉ là cách nói của bọn bất tài hoặc khiêm tốn giả tạo (vì sợ bị bảo là vênh váo vì điểm cao ấy) thôi. giống cái bọn chê iphone đời mới, không chịu đổi đt vì thế này được rồi ấy. chả có đứa nào cứ mãi không gặp may cả. chỉ vì nó ngu nhưng nó không biết thôi. 

Làm một cái thùng rỗng kêu to hoá ra cũng buồn đến thế. Mọi thứ cứ tuột khỏi tay.

Sống một cuộc đời lùi lũi. Ngay cả một đứa bạn thân xoa xoa lưng bảo không sao đâu mà, đi tao với mày đi ăn gà rán cũng không có. 

Đi thi về, qua vạn dặm tắc đường rồi lại đến chỗ học. Lại một cảm giác thua kém. Cảm giác cả đời này cũng không bao giờ thi nổi điểm cho xịn xịn một tí chứ đừng nói là cao siêu kiểu học bổng các thứ.

Về ăn gà rán. 11h về đến nhà, gần 12 tiếng lang thang ngoài đường.

Tai nghe, anh bảo: Đôi khi vì chuyện không đâu, nước mắt ngắn dài.  

Khóc lóc mà cũng thay đổi được số phận của một đứa ngu dốt thì tốt. Nhưng mà không. Nên cứ phải gắng gượng sống sượng thế này.

Bỗng dưng cảm thấy hiểu cảm giác của em trai ở đâu đó trên trái đất hôm trước vì tự tử. 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s