Gió mùa về [MMF2016]

Thế là cuối cùng đời tôi cũng được tham gia cái hoạt động tình nguyện nào đó, mang mác tình nguyện viên, mặc áo đôi với thật là nhiều người rồi đấy ~  Lần đầu tiên luôn hehee.

Bực dọc mệt mỏi thì nhiều lắm viết chán chê, anh chị em cùng team đọc được chắc cũng ghét mình vcđ rồi nhưng mà biết làm sao =)) Hôm nay, ở cái blog múi mít này em chỉ viết về những điều vui vẻ với MMF thôi nghen ~

Lúc đầu tiên chưa quen ai thì đi streetshow các thứ buồn ghê gớm, kiểu mọi người toàn quen nhau hết, hoặc là có bạn bè ở team khác các thứ. Mình có mỗi mình huhu T_T Cơ mà sau 1.5 tuần chinh chiến mài mặt ở cổng Hoàng Thành bán vé thì quen được rất nhiều chị em cây khế ~ Vì là mài mặt mà nên gần như hôm nào cũng xuất hiện, bạn nào cũng gặp đôi ba lần =)) Có nhiều bạn cùng làm việc rồi mới thấy kiểu ừ cũng không đến nỗi như mình nghĩ, mọi người cũng làm việc có trách nhiệm, hòa đồng các thứ các thứ ~~ Thế nên tự bản thân cũng cố ôm cái tính thích ghét người thu gọn lại một tí để vừa vặn với đám đông. Cơ bản là mình hiền ý mà, hòa đồng ý mà =)) Quen rồi thì mọi người nói chuyện với nhau thoải mái hơn, chửi bới xong cười lớ phớ đau hết cả ruột. Hội chị em cây khế bán vé say oh yeah ~~ =))

Mỗi ngày đi trực lại có dăm ba chuyện để ghi lại. Nói chung đúng là đi cho biết làm tình nguyện không đơn giản. Khách khó chịu thì cũng hành như chóa, trên cũng quát cho như chóa, mà mình chỉ biết đứng chịu thôi vì là loại tép riu huhu =))) Lúc đầu đăng kí tưởng chỉ bán vé các kiểu thoy ai dè còn thêm cả khâu khuân vác như cửu vạn, tối nào cũng vác cái bụng đói bê hết đồ này đồ kia đi gửi =)) Hồi trước làm event offline thì căng thẳng 10 phần thì cái này kiểu vừa căng thẳng vừa không căng thẳng, khó chịu vãi :))

Những buổi chiều dù có ô nhưng mà quả tán cây thủng đúng một chỗ không thể chấp nhận được, vẫn nắng vcđ làm chị em khổ sở =))) Những hôm phát điên vì người ta cứ vào hỏi có bán vé lễ hội áo dài, vé tham quan hoàng thành với cả trông xe không ~ Những hôm thót cmn tim vì dính phốt không bấm xác nhận, nhập nhầm, trả nhầm, thiếu này thừa nọ.Những buổi tối đói vcđ mang tám chục thứ đến nhai rồi check in Hoàng cung. Và cả những anh đẹp trai đến từ nhiều nơi trên thế giới đi bộ qua bàn bán vé khiến chị em tặc lưỡi chậc chậc =))

Ba ngày tổ chức event thì cứ gọi là toàn team uống một bụng toàn nước là nước, nói giã cả họng ra, vừa lo vòng vừa lo tiền lại phải lo cả phe vé =)) Đúng nghĩa là mệt sml luôn trời ơi =))) Mấy team khác còn thấy chụp ảnh check in các thứ, mình thì mệt sắp lăn ra đấy cmnl dù cũng chỉ ngồi vật vờ, chả còn sức đâu. Mang tiếng team tiền tỉ nhưng sau 3 ngày đã trắng tay huhu =)))

Scorpions thì không còn lời nào để diễn tả nữa T_T Nhạc Still Loving you nổi lên, mình sấp ngửa chạy vào xem rồi đứng khóc tu tu trong đấy T_T Bao nhiêu thế hệ đong đưa và hát theo nhạc, từng lời từng lời rõ ràng. Chính xác là cảm giác xúc động đến nỗi nổi da gà luôn ấy.

Cái thứ ở  Monsoon mình thích nhất chính là nó cứ đong đầy yêu thương nhẹ nhàng lúc gió mùa về thế nào ấy. Những cặp đôi tay nắm tay, cổ tay đeo vòng Monsoon, đi qua cửa Security, xong rồi lúc nhạc nổi lên thì ôm hôn, có khi dựa vào vai nhau thôi, các kiểu. Nó không quá cuồng nhiệt máu lửa như Rock Storm Rock Concert này kia, nó cũng không trào lưu thị trường rẻ mạt. Tất cả cứ nhẹ nhàng tròn vẹn sao sao đó. Cảm giác hạnh phúc theo cơn gió đêm cứ thế lây lan trong không khí.
Tóm lại là gió mùa đã về rồi (trời vẫn nóng lắm). Năm sau chẳng biết có cơ hội lại tham gia đàn đúm một mùa thế này không nhưng mà dù sao cũng đã thử qua một lần cho biết rồi, nói vui thì cũng vui, nói có cái không vui thì cũng có. Nhưng năm sau đăng kí chắc mình vẫn đăng kí =)))


#1016

Anh.

Cảm ơn nghen.

Em vẫn luôn nhớ là anh dặn phải năng nổ tham gia hoạt động xã hội nhiều vào để thấy mình tồn tại có ích hơn.

Chả có gì đâu, có mấy ngày mệt mỏi vô cùng, nghe lại thôi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s