Mùa không rõ ràng

Có cái mùa như mùa này, gọi là mùa không rõ ràng. Sáng sớm mát mẻ, se se lạnh. Trưa thì lại nắng gắt. Tối muộn lại dịu đi, khiến người ta khó kiềm lòng mà chạy xe lên làm một vòng hồ rồi đi về.

Cũng giống như có cái thứ tâm trạng sáng đột nhiên thấy vui vẻ quá, đến lớp chào mọi người, bạn còn phải hỏi sao đột nhiên vui thế, vì mọi hôm hôm nào cũng thấy đến lớp mặt khó chịu.  Chiều thì lại thấy khó chịu, nhưng vẫn phải vờ là ổn. Tối lại nghĩ thông suốt, lơ thơ nghe nhạc đi hết bao nhiêu đoạn đường. 

Cũng giống như thứ tình cảm, sáng nghĩ là ok rồi, rồi chẳng có lý do gì cũng lại đột nhiên khó chịu, thấy bị điên, tối thì lại buông bỏ được. Thực ra giờ cũng chẳng còn gì, nhưng mà vẫn thấy khó chịu kinh khủng và cảm giác có cái gì đó không đúng, đây không phải đáp án mình đang tìm. Chỉ thế thôi, thật :)) Mình trước giờ vẫn ích kỉ vậy mà :)) biết sao được, nhỉ.

” Đừng, em đừng đợi. Vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương mình trước.” 

Câu này đã ghi đi ghi lại bao lần rồi nhỉ?

Lúc buồn thì muốn đi mua đồ ăn đồ uống hoặc mua truyện hoặc mua những thứ linh tinh vụn vặt. Nhưng giờ đến mua cũng không dám mua. thế là lại càng buồn. 

Mùa không rõ ràng. chỉ có mỗi sự đen đủi của mình là rõ ràng thôi. 

Cái cần rõ thì chẳng rõ. 

  

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s